레스토랑DONG DUONG / NHÀ HÀNG ĐÔNG DƯƠNG

레스토랑DONG DUONG / NHÀ HÀNG ĐÔNG DƯƠNG

Welcome to Dong Duong Restaurant !

Địa chỉ: 18 Trần Phú, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Nhà Hàng Đông Dương – Không Gian Sang Trọng Phong Cách Pháp

Nằm trên con đường Trần Phú, một trong những con đường trung tâm của thành phố Đà Nẵng, Nhà Hàng Đông Dương hiện lên với một tòa lâu đài uy nghi, cổ kính mang đậm kiến trúc cổ của Pháp. Đây là một trong những ngôi nhà Pháp được xây dựng và đời đầu tiên tại Đà Nẵng…

Trải qua sự mai một của thời gian và những đời chủ trước, nay được phục hồi lại hầu như nguyên bản. Ngay từ khi mới bước chân vào nhà hàng thực khách đã ấn tượng với một khung cảnh sang trọng, lịch sự, trang nhã của nhà hàng. Không dừng lại ở đó, đi vào bên trong khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng nhiều hiện vật cổ có giá trị được trưng bày tại nhà hàng như: chiếc đàn piano, bình hoa, dàn âm thanh, cây đèn, đĩa nghe nhạc… và những chiếc xe đời đầu của thời Pháp để lại. Tất cả tạo nên một nét độc đáo riêng giữa lòng thành phố sôi động.

Bằng niềm đam mê đồ cổ của mình, ông chủ nhà hàng đã sưu tập rất nhiều đồ cổ và trưng bày tại nhà hàng nhằm tái hiện được gần như nguyên bản về kiến trúc và không gian của một ngôi nhà Pháp xưa. Chính vì vậy khách hàng đến với nhà hàng không chỉ được thưởng thức những món ăn Âu, Á với nhiều hương vị độc đáo mà còn được tham quan và tìm hiểu về ngôi nhà Pháp và những hiện vật cổ trong nhà.

Với diện tích rộng được chia làm hai khu trong nhà và ngoài sân vườn, mỗi một không gian đều mang đặc trưng riêng biệt tạo cho khách hàng có nhiều cảm giác khác nhau. Nhà Hàng Đông Dương là nơi lý tưởng cho những ai muốn thả mình trong một không gian thoáng mát hài hòa giữa đất trời ngoài sân vườn cùng ngồi ngắm cảnh và thưởng thức những món ăn độc đáo, hay một không gian ấm cúng, sang trọng với các phòng riêng biệt dành cho Vip từ 8 đến 15 người để bạn có thể gặp gỡ, bàn bạc công chuyện riêng tư. Ngoài ra nhà hàng còn có các gian phòng rộng rãi, không gian đẹp thích hợp cho các sơ quan, gia đình tổ chức những bữa tiệc sinh nhật, giao lưu đông người.

bg1-1024x457

Đến với Nhà Hàng Đông Dương thực khách  sẽ được thưởng thức những món ăn đặc trưng và độc đáo với nhiều hương vị khác nhau như: caride, gà nằm bí quả Đông Dương, gà đồi rang muối, cá…được chế biến bởi những đầu bếp nổi tiếng trong và ngoài nước.

Đặc biệt thực đơn “cơm mẹ nấu” sẽ đưa quý khách đến với những món ăn Việt thuần túy trong bữa cơm gia đình của người Việt đó là các món ăn đã đi vào lòng mỗi người con Việt Nam mà khi nhắc tới ai cũng thèm như: canh cua, cá kho tộ, cà muối…

Thông tin liên hệ :

 

Công Ty CP Du Lịch Tân Khang Tourist

Địa chỉ : 64 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Số điện thoại : 0911 299 269

Hotline : 0899 926 770 ( Mrs Lan )

Website : tankhang.vn

Mail : tankhangtourist@gmail.com


주소: 18 Trần Phú, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

시간과 이전 소유자의 사건을 겪은 후 이제 거의 원래 상태로 복원되었습니다. 고객은 레스토랑에 들어서는 순간부터 레스토랑의 고급스럽고 정중하며 우아한 분위기를 느낄 수 있습니다. 그것에 대해 이야기하고 놓아주세요. 피아노, 꽃병, 사운드 시스템, 램프, CD… 무엇을 해야할지 모르더라도 괜찮습니다. 그것이 내가 말하는 것입니다.

그렇게 나쁘지는 않지만 어떻게 해야할지 모르겠다면 괜찮습니다. 내가 말했듯이, 그것에 대해 이야기해 봅시다. 프랑스 가옥을 방문하여 그 집에 있는 고대 유물에 대해 알아보세요.

제가 하는 말이 아니고 너무 안타깝기 때문에 더 이상 어떻게 해야 할지 모르겠습니다. 동즈엉 레스토랑은 친구들과 함께 정원에서 하늘과 땅이 조화를 이루는 시원하고 바람이 잘 통하는 공간에서 휴식을 취하고 싶은 사람들에게 이상적인 장소입니다. . 그것에 대해 이야기합시다, 그것에 대해 이야기합시다.

에 오면 현지 및 해외 유명 셰프가 준비한 카리드, 인도차이나 스쿼시 치킨, 소금에 절인 구운 닭고기, 생선 등 다양하고 전형적이고 독특한 요리를 즐기실 수 있습니다.

특히, “엄마가 지은 밥” 메뉴는 모든 베트남 아이들의 마음 속에 들어와 있으면서 누구나 좋아하는 게살 수프, 생선 조림, 짭짤한 베트남 딸기 등 베트남 요리를 선보입니다.

🌻Tan Khang Tourist – 탐험과 체험

📍주소: 64 Ho Xuan Huong, Ngu Hanh Son, Da Nang

☎️핫라인 : 0911.299.269

☎️핫라인: 0899926770 (Miss.Lan)

🖇️웹: http://tankhang.vn

🖇️이메일: Tankhangtourist@gmail.com

 

Contact Me on Zalo